Hướng dẫn Tìm Thổ Địa Du lịch và các Dịch vụ share Nhà, Xe, Du thuyền
Hướng dẫn Tìm Thổ Địa Du lịch và các Dịch vụ share Nhà, Xe, Du thuyền

Đối với những bạn đã có Địa Điểm xác định:

Nhấp vào chọn ‘ĐIỂM ĐẾN‘  hoặc Sử dụng Tabs tìm kiếm ngay trang chủ để tìm kiếm các Câu chuyện Trải nghiệm Tìm Thổ địa tại Địa Điểm Đó

Đối với những bạn chưa xác định Địa Điểm nào hoặc muốn du lịch theo phong cách ưu thích cá nhân:

Nhấp vào Tab Menu TRẢI NGHIỆM CHẤT để lựa chọn các phân mục trải nghiệm yêu thích của bạn.
Nhấp vào Tab Menu DỊCH VỤ SHARING để lựa chọn các dịch vụ chia sẻ như Nhà, xe,Du thuyền…

 QUY TRÌNH KẾT NỐI VỚI THỔ ĐỊA/HOST

Làm thế nào tôi có thể Booking với Thổ địa Việt và Các Dịch Vụ chia sẻ Nhà, xe, du thuyền…?

Đầu tiên chọn Điểm đến của bạn. Sau đó lựa chọn các trải nghiệm của Thổ địa và Các dịch vụ chia sẻ nhà, xe phù hợp với bạn tại điểm đến.

Click vào “THỔ ĐỊA & CÁC DỊCH VỤ SHARING”  trên Tabs Tìm Kiếm chung hoặc Tìm kiếm theo Thổ địa trên Menu là  “TRẢI NGHIỆM CHẤT” hoặc “DỊCH VỤ SHARING” để Chọn những Trải nghiệm theo phong cách ưa thích để đi du lịch và Lựa chọn các Dịch vụ Chia sẻ Nhà, xe, du thuyền…(nếu có nhu cầu).

Sau đó click form GỬI YÊU CẦU với các BOOKING phải ĐẶT TRƯỚC để Thổ địa sắp xếp hoặc ĐẶT NGAY với các Dịch vụ cho thuê đang còn Available trong Lịch trong 1 năm.

Và trong phần Yêu Cầu (là những gì bạn đang muốn trải nghiệm và sở thích và sở thích của bạn là gì. cũng là yêu cầu chính xác Thổ địa nào phụ trách để gửi tới team phụ trách Booking đáp ứng yêu cầu của bạn.
Thổ Địa Du lịch đã chọn của bạn sẽ liên lạc trong vòng 48 giờ với báo giá miễn phí. Họ sẽ sẵn sàng để bạn tư vấn cho bất cứ điều gì bạn cần, sử dụng kiến ​​thức và chuyên môn sâu của họ để đảm bảo chuyến đi của bạn là mọi thứ bạn muốn và hơn thế nữa.
Một khi chuyến đi của bạn đã sẵn sàng, bạn chỉ cần trả tiền và đi du lịch. Thổ Địa Du lịch của bạn sẽ gửi một liên kết để bạn thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng được bảo đảm hoặc bằng thẻ tín dụng. Chúng tôi nghiêm túc thực hiện mọi biện pháp có thể để tối đa hóa bảo mật cho khoản thanh toán của bạn.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  1. Vấn đề thanh toán thế nào?

Bạn có thể 2 lựa chọn là

  • Thanh toán khi nhận tour đối với các tour kết nối tự do
  • Thanh toán 50% đối với các tour trải nghiệm đã được TripViet xác nhận

 

  1. Liên hệ với Thổ Địa thế nào?

Khi gửi yêu cầu đặt phòng của bạn, bạn có thể viết trong mục Yêu cầu cho Thổ Địa bao gồm những gì bạn đang muốn trải nghiệm và sở thích và sở thích của bạn là gì. (Và yêu cầu Thổ địa nào phụ trách nếu 1 trải nghiệm có nhiều Thổ địa.

 

  1. Có tips cho Thổ địa du lịch

Đây hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn.

 

  1. Sau khi tôi đã đặt một chuyến đi, tôi có thể mời những người bạn khác của mình tham gia không?

Nó không phải là một vấn đề nhưng trước tiên xin vui lòng kiểm tra và trao đổi với Thổ địa trước để họ có thể thích ừng. Vì họ có thể đã sắp xếp vận chuyển hoặc có thêm một khoản phí cho người thêm.

 

  1. Điều gì xảy ra khi tôi Booking không thành công với Thổ Địa du lịch

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thêm ít nhất thêm vài phương án dự phòng các Trải nghiệm tương tự để khả năng kết nối với Thổ Địa được cao hơn nhất là với các booking cận ngày.

 

  1. Tôi có thể hủy Booking được không?

Bạn có thể hủy chuyến đi của mình với Thổ địa Du lịch bất cứ lúc nào trước chuyến đi. Vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu chính sách Hủy của chúng tôi trước khi thực hiện. Đối với Thổ địa của chúng tôi, bạn cũng có thể hủy đặt chỗ, một lần nữa, bạn nên kiểm tra các điều khoản trước khi thực hiện.

 

  1. Tôi có thể thay đổi Booking trải nghiệm?

Tất nhiên. Bạn sẽ đặt booking mới và trong Yêu Cầu có đề cập là thay đổi nào? Số mấy để chúng tôi thông báo Thổ Địa bị thay đổi biết.

Review và rating về trải nghiệm này

Please Login to comment