Tại sao bạn phải chọn TripViet.com
Tại sao bạn phải chọn TripViet.com

Vì TripViet.com là nơi bạn không chỉ Dễ dàng Tìm được Thông tin nguồn Cảm hứng du lịch mà còn Tìm được các thổ địa và các Dịch vụ chia sẻ “rẻ mà chất”  giúp bạn cho nhiều lựa chọn các Trải nghiệm khám phá Đặc sắc mới lạ thú vị nhất theo sở thích tại địa điểm mà bạn muốn đến.

Đến với TripViet bạn sẽ được truyền cảm hứng từ những Câu chuyện trải nghiệm khám phá đặc sắc thú vị nhất,  Kết nối đồng hành cùng những Thổ địa là người Việt am hiểu về địa phương giúp bạn có những Trải nghiệm độc lạ, thú vị nhất có thể, ngoài ra còn có Các dịch vụ chia sẻ “Rẻ mà chất” như nhà, xe, du thuyền…không chỉ ở Việt Nam còn cả hải ngoại giúp bạn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi du lịch.

Những trải nghiệm khám phá du lịch được cung cấp trên TripViet.com đã được chọn lọc và phân mục theo những tiêu chí MỚI – LẠ – THÚ VỊ cũng như ĐIỂM ĐẾN đặc biệt với những trải nghiệm “CHẤT” ở từng địa phương mà bạn không dễ để có thể biết hoặc tìm được nếu không có Thổ Địa giúp đỡ.

Bạn có nhiều lựa chọn trải nghiệm phù hợp, tùy chỉnh lịch trình giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến đi. Vì bạn có thể tham khảo hoặc thỏa thuận với Thổ Địa du lịch về những mong muốn của bạn hoặc group ở địa phương đó, hoặc tùy chỉnh những trải nghiệm của thổ địa.

TripViet giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm tìm hiểu về văn hóa, rào ngôn ngữ, ẩm thực …Du khách có thể sẽ phải mất hàng giờ nghiên cứu các thông tin về tuyến xe buýt, thuê xe, lều bạt, thời tiết, nơi rút tiền, phong tục, những lưu ý khi đến điểm tham quan. Đôi khi, thông tin Du khách nhận được từ Internet hoặc các đơn vị du lịch không hoàn toàn đúng, hoặc trái ngược với thực tế hoặc KHÔNG chính xác về mặt thời gian, địa điểm. Chính vì vậy có Thổ địa sẽ Cập nhật nhanh nhất, chính xác cho bạn tình trạng hiện tại của những điểm tham quan, ẩm thực …. Nhưng nếu đi cùng hướng dẫn địa phương – người có sự am hiểu về cuộc sống dân cư trong khu vực, những vấn đề này có thể được giải quyết một cách nhanh chóng.

TripViet giúp Du khách Việt kết nối mối quan hệ với các Thổ địa du lịch ở khắp nơi trong cộng đồng người Việt trên thế giới để nó sẽ không ngừng phát triển  mạnh mẽ đa dạng cho khách du lịch lựa chọn các sản phẩm du lịch, và trải nghiệm địa phương.

TripViet sẽ gợi ý cho người xem những thông tin chi tiết về những trải nghiệm Độc đẹp lạ qua những Top Review, bí kíp, câu chuyện du lịch đậm chất địa phương …để tạo cảm giác hứng thú, tò mò.

Ví dụ: Du khách VN đến Mĩ sẽ được người Việt ở đó hỗ trợ và đồng hành trong suốt chuyến đi. Những local này là người Mĩ gốc Việt, du học sinh …Họ am hiểu cuộc sống ở Mĩ và được hướng dẫn cơ bản về du lịch .

Trong trường hợp du khách đi nhiều nơi, họ sẽ được hỗ trợ bởi nhiều đồng hương khác nhau trong chuyến đi của mình.

Chúng tôi chọn những người đồng hương thay vì HDV bản địa vì họ sẽ hỗ trợ trợ du khách tốt hơn trong ngôn ngữ, văn hóa… Và hơn cả những người gốc Việt sẽ làm cho du khách cảm thấy an toàn và gần gũi hơn tại một nơi xa lạ?!

Mặt khác không giống như những HDV bình thường những người gốc Việt này đã sống ở nơi bản địa 1 thời gian nên họ có thể Chia sẻ trải nghiệm của bản thân cho du khách, khiến du khách cảm nhận được những mặt gần gũi nhất ở nơi đó và thấy rằng mình cũng là 1 phần của nơi này!

******

Review và rating về trải nghiệm này

Please Login to comment