Trải nghiệm làm Robinson ở đảo hoang Phú Quốc
Trải nghiệm làm Robinson ở đảo hoang Phú Quốc

Sau khi đã ra chán các hòn đảo đẹp nhất  Phú Quốc là hòn Móng Tay ở An Thới không phải hòn Móng Tay ở phía băc đảo đâu nha (còn trên Google Maps tên là hòn Xưởng)

Hòn đảo mà tôi khám phá tiếp theo đó là hòn Xưởng theo tên địa phương (còn trên Google Maps là hòn Anh Tây). Tôi muốn khám phá hòn đảo này vì nó ở xa nhất trong quần đảo An Thới, thứ 2 là nó là hòn có 1 hang động để cắm trại rất tuyệt vời, thứ 3 nữa là nơi đây có hệ sinh thái rạn san hô hoang sơ.

Nhìn trên bản chắc các bạn cũng thấy cung đường này rất ít người khám phá vì hòn đảo (màu vàng) xa và khá mạo hiểm khi đi từ đoạn đường màu đỏ vì ra ngoài vùng nước sâu và không có các hòn chắn gió. Hôm tôi đi có sóng nhưng bắt đầu từ hòn Móng Tay bắt đầu thì những cơn sóng lớn nhấp nhô. Chính vì vậy mà cảm giác đi cano lại càng thêm phần gay cấn vì một lần có 1 con sóng là cano lao vụt lên rồi hụt xuống cái ầm như đang chơi mấy trò chơi mạo hiểm vậy.

Còn đây là Clip chúng tôi đã làm cùng vlog Đi Thôi của travel blogger Đinh Hằng, TraVip và Tuân Cuồng Chân ở đảo hoang vào một ngày biển đẹp.

 

Bạn nào muốn tự mình trải nghiệm thì tham khảo giá, lịch trình và trang bị “đồ chơi” khi ra đảo hoang thì truy cập www.phuquocspeedboat.com chúng tôi nhé! Hoặc liên hệ trực tiếp Trung 0907979462

Review và rating về trải nghiệm này

Please Login to comment