HOST VENICE ITALY VÀ NHẬN DẪN TOUR
HOST VENICE ITALY VÀ NHẬN DẪN TOUR

Chào cả nhà, nhắc đến Châu Âu, một trong những địa điểm đầu tiên ta ko thể bỏ qua là Venice, đặc biệt thời tiết đang dần ấp áp lên, người người nhà nhà đang đổ về Venice thưởng ngoạn vẻ đẹp của thành phố những cây cầu này.

Để tiện phục vụ anh chị em bạn dì đi chơi được vui vẻ và tiện lợi, mình và bạn người Ý nhận cung cấp những dịch vụ sau:
– Host nhà: mình có 2 phòng tại trung tâm Mestre, có thể host đoàn lên tới 6 người. Nhà ngay cạnh ga tàu Mestre, đi bộ tầm 5′, ngay cạnh nhà là bến xe bus, đi vào Venice chỉ mất 10′.
– Đưa đón từ sân bay
– Dẫn tour du lịch tại Venice, tại Ý và tại Châu Âu
– Nhận nấu ăn và dậy nấu ăn món Việt Nam hoặc món Ý
– Chụp ảnh: mình có thể dẫn cả nhà đi các góc đẹp nhất và chụp hình
– Tư vấn miễn phí lịch trình ăn chơi nhảy múa ở Châu Âu
– Tặng code vé Flixbus 10%

Để tiện lợi liên lạc, cả nhà đừng ngại liên lạc trực tiếp với em Quỳnh trực tiếp qua facebook hoặc:
iMessage/ Whatsapp: +39 351 5006733
Viber/Zalo: +84 985995983

https://www.facebook.com/quynhanhxioh

Giữa tháng 2 đến đầu tháng 3 là mùa lễ hội hóa trang Carnival ở Venice. Người người nhà nhà ùa về thất thủ cái thành phố tềnh êu này. Đặc sản của lễ hội là những chiếc mặt nạ đầy màu sắc mang cá tính riêng của các nhân vật trong truyền thuyết. Nghe đồn đại rằng, ngày xưa tại thành phố sầm uất và nhiều thương gia này, người ta mỗi lần làm gì bí ẩn hay khuất tất thì hay đeo những chiếc mặt nạ, vừa làm đồ trang sức vừa chẳng ai biết mình là ai.

Một hôm Mị đi trẩy hội, chen chúc đông đúc giữa dòng người khiến Mị khó thở. Mị hướng mình nhìn ra giữa con kênh Grand huyền thoại tìm lấy chút oxi. Trước mắt Mị hiện ra một đám người cao to lực lưỡng, mặc đồ dạ hội, đeo mặt nạ và cười nói tưng bừng. Bản tính mê zai khiến Mị liếc ngay thấy một anh chàng cao to cường tráng lại đang lênh đênh một mình một thuyền. Mị và đồng bọn vẫy vẫy anh và đám người rồi hú hét cổ vũ nhiệt tình. Mấy cô mấy bác xung quanh anh thúc anh hãy dẫn cô gái trẻ lên thuyền và chở đi đâu thì chở đi. Anh như cá gặp nước lên gần bờ cười cười nói nói nháy nháy liếc liếc rồi thả một phát thính. Mị biết anh thả thính chỉ tủm tỉm cười không kháng cự rồi dính thính theo anh lên thuyền. Từ trước đến giờ mỗi lần Mị đứng trên bờ thấy khách du lịch qua lại bằng thuyền là Mị mê lắm mà mãi đến giờ mới có người chịu dụ Mị. Mị đoán anh chắc cũng phấn khởi, chèo lấy chèo để thể hiện cơ bắp làm mụ mị đầu óc Mị. Giữa dòng người tấp nập 2 bên, anh đưa Mị đi dọc con kênh, không ngừng cười nói và giới thiệu với Mị về thành phố này. Xung quanh Mị Venice thân quen mà bỗng nhiên là lạ…

Đánh Giá Xếp Hạng về Trải Nghiệm (5 / 1)

1
Review và rating về trải nghiệm này

Please Login to comment
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
newest oldest most voted
Ban Nguyen
Member
Đánh Giá Xếp Hạng về Trải Nghiệm :
     

Sẽ ủng hộ host khi mình tới đây nhé!