Về Chúng Tôi

Câu chuyện của chúng tôi:

Khởi sự gồm 3 người tôi, bạn Việt kiều và 1 bạn là người ở đảo Phú Quốc có niềm đam mê du lịch, am hiểu về biển và những hòn đảo xinh đẹp ở Kiên Giang đã thành lập cty Amazing Phu Quoc năm 2015 với thương hiệu là Phu Quoc Speedboat , Phu Quoc Yacht – phuquocyacht.com cung cấp các tour cano, du thuyền với các hoạt động như du ngoạn trải nghiệm khám phá các con sông, các hoang đảo, săn bắn cá, lướt sóng… cho khách du lịch ở Phú Quốc mà những tour truyền thống không có được.

Và hiện tại trong hành trình theo đuổi ước mơ góp phần phát triển cho nền du lịch Việt Nam chúng tôi ra mắt dự án là TripViet.com – không chỉ là về việc kiếm tiền, đó còn là về Kết nối mọi người, Chia sẻ kinh nghiệm, địa phương hóa du lịch và bảo tồn văn hóa, bằng cách xây dựng TripViet là nơi khơi nguồn cảm hứng và Địa phương hóa cách mọi người đi du lịch bằng cách tạo kết nối với Thổ Địa Du lịch và các Dịch vụ chia sẻ “Rẻ mà chất”.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chuyến du lịch Trải nghiệm địa phương thú vị, các dịch vụ chia sẻ, hướng đến sự khác biệt trong trải nghiệm mới về du lịch cho người Việt trên toàn thế giới. Vì vậy, khi bạn nghĩ về du lịch, bạn nghĩ về TripViet – Vì đó là nơi bạn dễ dàng tìm được Cảm hứng, các Dịch vụ chia sẻ và đồng hành cùng Thổ địa Việt để có thế trải nghiệm khám phá thú vị đậm chất địa phương nhất.

Đến với TripViet.com, bạn tự nhiên sẽ cảm nhận được hết cuộc sống đậm chất địa phương, chạm vào và cảm nhận trải nghiệm đó một cách sâu sắc. Từ một bữa ăn ấm cúng với gia đình câu cá trên đồng bằng sông Cửu Long hay đi ghe (xuồng)  đến một nghi lễ đám cưới truyền thống một vùng quê sông nước đậm chất miền Tây. Hay trải nghiệm như cảm thấy mình lạc trên hoang đảo nào đó ở đảo Phú Quốc. Hay với trải nghiệm văn hóa của cộng đồng người Việt ở California, tắm biển ở Floria với bãi biển nổi tiếng Miami….

 

*************************