Giới Thiệu

1. Về TripViet

TripViet.com là nền tảng công nghệ thông tin (CNTT) kết nối nhu cầu bán các trải nghiệm du lịch và cho thuê các dịch vụ chia sẻ giữa: Bên cung cấp dịch vụ & Bên có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Theo pháp luật địa phương nơi hoạt động, TripViet không cung cấp các trải nghiệm du lịch và cho thuê dịch vụ chia sẻ, mà chỉ hoạt động như một trung gian kết nối và cung cấp tiện ích CNTT cho các bên tham gia trên hệ thống tripviet.com.

Bên cung cấp các trải nghiệm du lịch và cho thuê dịch vụ chia sẻ, đã đăng ký tài khoản trên TripViet.com, gọi là Thổ Địa.

Bên viết, chia sẻ các trải nghiệm du lịch, đã đăng ký tài khoản trên TripViet.com, gọi là Người tạo nội dung.

Bên có nhu cầu sử dụng các trải nghiệm du lịch và cho thuê dịch vụ chia sẻ, đã đăng ký tài khoản trên TripViet.com, gọi là Du Khách.

Bên cung cấp dịch vụ thanh toán cho các bên, hoạt động phù hợp pháp luật địa phương, được TripViet giới thiệu, gọi là Payment Partner.

2. Mục Tiêu của TripViet

Trip Viet được thiết kế để các du khách có thể chia sẻ những đánh giá, trải nghiệm của bản thân về từng điểm đến, về các dịch vụ khác trong chuyến đi nhằm cung cấp thông tin tham khảo cho cộng đồng. Khi bạn đến với TripViet, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chuyến du lịch trải nghiệm địa phương thú vị. Bạn tự nhiên sẽ cảm nhận được hết cuộc sống đậm chất địa phương, chạm vào và cảm nhận trải nghiệm đó một cách sâu sắc. Từ một bữa ăn ấm cúng với gia đình câu cá trên đồng bằng sông Cửu Long hay đi ghe (xuồng) đến một nghi lễ đám cưới truyền thống một vùng quê sông nước. Hay trải nghiệm như cảm thấy mình lạc trên hoang đảo nào đó, hay đi bộ như lạc lối vào một trong những khu rừng nhiệt đới nhất của Đông Nam Á….

Chính vì thế  mà TripViet ra đời với mục tiêu: Là nơi bạn dễ dàng tìm được Nguồn cảm hứng và Kết nối Thổ Địa “chất” cho người Việt nhằm mang lại những Trải nghiệm khám phá mới mẻ, thú vị hơn cho Du lịch và Cuộc Sống.

TripViet.com với mong muốn xây dựng 1 platform kết nối để mọi người có thể trao đổi những trải nghiệm, những câu chuyện cho bạn bè, người thân và cộng đồng. Đây cũng là một cách thức khơi gợi cách sống biết chia sẻ với cộng đồng xã hội trong mỗi người, một phong cách sống còn chưa phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt TripViet là nơi kết nối với Thổ địa du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm tìm hiểu về phong tục, văn hóa, ẩm thực, rào cản ngôn ngữ, những lưu ý khi đến điểm tham quan,…cũng như cập nhật cho bạn tình hình thực tế.

 Với platform TripViet.com đang được thiết kế xây dựng là nơi bạn Tìm kiếm thông tin tổng hợp Nhanh nhất các Trải nghiệm khám phá Tuyệt vời nhất cùng với Thổ địa Du lịch “chất” nhất tại địa điểm mà bạn muốn đến.

TripViet không chỉ là về việc kiếm tiền. Đó là về kết nối mọi người, về chia sẻ kinh nghiệm, về địa phương hóa du lịch và bảo tồn văn hóa. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chuyến du lịch trải nghiệm địa phương thú vị, hướng đến sự khác biệt trong trải nghiệm mới về du lịch cho người Việt. Vì vậy, khi bạn nghĩ về du lịch, bạn nghĩ về TripViet.

Và thông điệp TripViet muốn gửi tới những người yêu du lịch cũng như những ai đang gặp vấn đề gì đó trong cuộc sống: “Nếu có cơ hội thì cứ thử bay nhảy, thử dấn thân để học hỏi, trải nghiệm và để được khám phá một địa danh mới, hiểu hơn về bản thân mình giúp bạn ngày càng trưởng thành hơn!” – YOLO

Còn với bạn đọc hãy cùng TripViet tiếp tục trải nghiệm Khám phá và Chia sẻ lại những điều mới mẻ, thú vị ở khắp mọi nơi nhé!
Là người Việt Nam đừng bỏ qua nha vì TripViet.com là “Nguồn Cảm Hứng và Kết nối Thổ Địa Du lịch cho người Việt trên toàn thế giới.”