Giới Thiệu

1. Về TripViet

TripViet.com là nền tảng công nghệ thông tin (CNTT) Kết nối nhu cầu tìm Thổ địa và các Dịch vụ Chia sẻ nhà, xe, hồ bơi …tại Việt Nam cũng như tại cộng đồng Việt ở nước ngoài cho Du khách Việt và ngược lại. Thông qua việc tìm Thổ địa và việc cho thuê các dịch vụ chủ Host có thể kiếm được một nguồn thu nhập và ổn định. Đối với khách hàng thì TripViet không chỉ là nơi khơi nguồn Cảm hứng du lịch cho bạn mà còn là nơi giúp bạn có được lựa chọn nhiều trải nghiệm khám phá mới lạ, thú vị theo sở thích cá nhân, nhóm với chi phí phù hợp.

Theo pháp luật địa phương nơi hoạt động, TripViet không cung cấp các trải nghiệm giải trí du lịch và cho thuê dịch vụ chia sẻ, mà chỉ hoạt động như một trung gian kết nối và cung cấp tiện ích CNTT cho các bên tham gia trên hệ thống tripviet.com

2. Tầm Nhìn của TripViet

TripViet là platform Kết nối Thổ địa và các Dịch vụ chia sẻ số 1 tại Việt nam và hải ngoại.

3. Sứ Mệnh của TripViet

Mang đến Trải nghiệm du lịch “chất” cho người Việt trên toàn thế giới.

TripViet.com với mong muốn xây dựng 1 platform kết nối để mọi người có thể trao đổi những trải nghiệm, những câu chuyện cho bạn bè, người thân và cộng đồng. Đây cũng là một cách thức khơi gợi cách sống biết chia sẻ với cộng đồng xã hội trong mỗi người, một phong cách sống còn chưa phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt TripViet là nơi kết nối với Thổ địa du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm tìm hiểu về phong tục, văn hóa, ẩm thực, rào cản ngôn ngữ, những lưu ý khi đến điểm tham quan,…cũng như cập nhật cho bạn tình hình thực tế.

Chính vì thế  mà TripViet ra đời với mục tiêu: Giúp người Việt đi nước ngoài dễ dàng tìm được Cảm hứng, các Dịch vụ chia sẻ và đồng hành cùng thổ địa Việt. Đồng thời giúp cộng động người Việt có những trải nghiệm khám phá thú vị đậm chất địa phường nhờ Kết nối Thổ Địa “chất”.

 

TripViet.com là nơi bạn Dễ dàng Tìm được Thông tin về các Trải nghiệm khám phá Đặc sắc mới lạ thú vị, Kết nối Thổ địa du lịch “chất” và các Dịch vụ chia sẻ tại địa điểm mà bạn muốn đến.

TripViet không chỉ là về việc kiếm tiền. Đó là về kết nối mọi người, về chia sẻ kinh nghiệm, về địa phương hóa du lịch và bảo tồn văn hóa. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chuyến du lịch trải nghiệm địa phương thú vị, hướng đến sự khác biệt trong trải nghiệm mới về du lịch cho người Việt.

Vì vậy, khi bạn nghĩ về du lịch, bạn nghĩ về TripViet. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chuyến du lịch trải nghiệm địa phương thú vị. Bạn tự nhiên sẽ cảm nhận được hết cuộc sống đậm chất địa phương, chạm vào và cảm nhận trải nghiệm đó một cách sâu sắc. Từ một bữa ăn ấm cúng với gia đình câu cá trên đồng bằng sông Cửu Long hay đi ghe (xuồng) đến một nghi lễ đám cưới truyền thống một vùng quê sông nước. Hay trải nghiệm như cảm thấy mình lạc trên hoang đảo nào đó, hay đi bộ như lạc lối vào một trong những khu rừng nhiệt đới nhất của Đông Nam Á….

Và thông điệp TripViet muốn gửi tới những người yêu du lịch cũng như những ai đang gặp vấn đề gì đó trong cuộc sống: “Nếu có cơ hội thì cứ thử bay nhảy, thử dấn thân để học hỏi, trải nghiệm và để được khám phá một địa danh mới, hiểu hơn về bản thân mình giúp bạn ngày càng trưởng thành hơn!”

Còn với bạn đọc hãy cùng TripViet tiếp tục trải nghiệm Khám phá và Chia sẻ lại những điều mới mẻ, thú vị ở khắp mọi nơi nhé!

Đặc biệt ở TripViet áp dụng công nghệ 4.0 chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm và thoải mái trải nghiệm nhất có thế!

Là người Việt Nam đừng bỏ qua nha vì TripViet.com là nơi có “Trải nghiệm “chất” cho người Việt” nhé!