Giới Thiệu

1. Về TripViet

TripViet.com là nền tảng công nghệ thông tin (CNTT) Kết nối nhu cầu tìm Thổ địa và các Dịch vụ Chia sẻ Nhà, xe, Du thuyềntại Việt Nam và hải ngoại cho người Việt trên toàn thế giới. Thông qua việc Trở thành Thổ địa và việc cho Thuê các dịch vụ chủ Host có thể kiếm được một nguồn thu nhập và ổn định. Đối với khách hàng thì TripViet không chỉ là nơi khơi nguồn Cảm hứng du lịch mà còn là nơi giúp bạn có được nhiệu sự lựa chọn những Trải nghiệm khám phá mới lạ, thú vị theo sở thích cá nhân, nhóm với chi phí tốt nhất..

Theo pháp luật địa phương nơi hoạt động, TripViet không cung cấp các trải nghiệm giải trí du lịch và cho thuê dịch vụ chia sẻ, mà chỉ hoạt động như một trung gian kết nối và cung cấp tiện ích CNTT cho các bên tham gia trên hệ thống tripviet.com

2. Tầm Nhìn của TripViet

TripViet là platform Tìm Thổ địa và các Dịch vụ chia sẻ số 1 tại Việt nam và hải ngoại.

3. Sứ Mệnh của TripViet

Mang đến Trải nghiệm du lịch & Lối sống “chất” cho người Việt trên toàn thế giới.

TripViet.com với mong muốn xây dựng 1 platform kết nối để mọi người có thể trao đổi những trải nghiệm, những câu chuyện cho bạn bè, người thân và cộng đồng. Đây cũng là một cách thức khơi gợi cách sống biết chia sẻ với cộng đồng xã hội trong mỗi người, một phong cách sống còn chưa phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt TripViet là nơi kết nối với Thổ địa du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm tìm hiểu về phong tục, văn hóa, ẩm thực, rào cản ngôn ngữ, những lưu ý khi đến điểm tham quan,…cũng như cập nhật cho bạn tình hình thực tế.

Chính vì thế  mà TripViet ra đời với mục tiêu: Giúp người Việt đi nước ngoài dễ dàng tìm được Cảm hứng, các Dịch vụ chia sẻ và đồng hành cùng thổ địa Việt. Đồng thời giúp cộng động người Việt có những trải nghiệm khám phá thú vị đậm chất địa phường nhờ Kết nối Thổ Địa “chất”.

 

TripViet.com là nơi bạn Dễ dàng Tìm được Thông tin về các Trải nghiệm khám phá Đặc sắc mới lạ thú vị, Kết nối Thổ địa du lịch “chất” và các Dịch vụ chia sẻ tại địa điểm mà bạn muốn đến.

TripViet không chỉ là về việc kiếm tiền. Đó là về Kết nối mọi người, về Chia sẻ kinh nghiệm trải nghiệm về địa phương hóa du lịch và bảo tồn văn hóa. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chuyến du lịch trải nghiệm địa phương thú vị, hướng đến sự khác biệt trong Trải nghiệm mới về du lịch cho người Việt. Biến TripViet thành cộng đồng là nơi khơi nguồn cảm hứng cho những ai muốn làm điều gì thú vị, mới mẻ thú vị hơn cho Du lịch & Cuộc sống.

Đến với TripViet.com, bạn tự nhiên sẽ cảm nhận được hết cuộc sống đậm chất địa phương, chạm vào và cảm nhận trải nghiệm đó một cách sâu sắc. Từ một bữa ăn ấm cúng với gia đình câu cá trên đồng bằng sông Cửu Long hay đi ghe (xuồng)  đến một nghi lễ đám cưới truyền thống một vùng quê sông nước đậm chất miền Tây. Hay trải nghiệm như cảm thấy mình lạc trên hoang đảo nào đó ở đảo Phú Quốc. Hay với trải nghiệm văn hóa của cộng đồng người Việt ở California, tắm biển ở Floria với bãi biển nổi tiếng Miami….Đặc biệt ở TripViet áp dụng công nghệ 4.0 chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm và thoải mái trải nghiệm nhất có thế!

Là người Việt Nam đừng bỏ qua TripViet.com vì đó là nơi có “Trải nghiệm “chất” cho người Việt” nhé!

************

 

Giới thiệu chi tiết về dự án TripViet.com đến Nhà đầu tư, partner, cộng tác viên…

TripViet.com là gì?

TripViet.com với mong muốn xây dựng 1 platform kết nối để mọi người có thể trao đổi những trải nghiệm, những câu chuyện cho bạn bè, người thân và cộng đồng. Đây cũng là một cách thức khơi gợi cách sống biết chia sẻ với cộng đồng xã hội trong mỗi người, một phong cách sống còn chưa phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt TripViet là nơi kết nối với Thổ địa du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm tìm hiểu về phong tục, văn hóa, ẩm thực, rào cản ngôn ngữ, những lưu ý khi đến điểm tham quan,…cũng như cập nhật cho bạn tình hình thực tế.

Tại sao nên chia sẻ Cảm hứng Du lịch?

“Cũng như hầu hết mọi người trước khi bắt đầu 1 chuyến phiêu lưu ai cũng có những nỗi sợ hãi, lo lắng về những điều chưa biết nhưng trong lòng luôn tò mò, khao khát tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ, thú vị…Vì thế “Hãy chia sẻ thông tin nếu bạn biết như là một phần tự nhiên của người đi du lịch khám phá!”  Richard – The  Beach

Nó bắt nguồn từ kinh nghiệm, trải nghiêm du lịch của chúng ta ở nhiều nơi khác nhau, những khó khăn trong việc sắp xếp hành trình, những thách thức chúng tôi gặp phải tìm kiếm các hoạt động yêu thích và tìm kiếm rất nhiều để có được trải nghiệm văn hóa địa phương một cách chân thực nhất. Chúng tôi tin rằng kinh nghiệm du lịch nên được chia sẻ. Đó có thể đó là một chuyến du lịch đồng hành với thổ địa du lịch (là người địa phương hoặc hướng dẫn viên địa phương của bạn). Các team trong TripViet đại diện cho tinh thần đó.

Đi xa rồi trở về, bạn có rất nhiều điều muốn kể nhưng chẳng có ai ở bên nghe?

Rồi cứ thế, những câu chuyện trong suốt cả quãng đường ấy thưa thớt dần. Và bạn ngày càng cảm thấy chuyện đương nhiên là vậy. Rồi những con người bạn gặp, những mảnh đất bạn đi qua, những món ăn bạn nhớ, những câu chuyện dở khóc dở cười bạn nếm trải, cùng chia sẻ với TripViet.com.

Chỉ vài dòng ngắn ngủi chia sẻ, hãy để Tripviet.com cũng trở thành một phần lưu giữ của câu chuyện trải nghiệm du lịch của bạn nhé!

Vậy bây giờ chúng ta bắt đầu nhé <3

Cảm hứng du lịch luôn tồn tại trong mỗi chúng ta, chỉ cần có chất xúc tác thì chúng sẽ “phun trào” mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vậy nên hãy tích lũy cho mình thật nhiều kiến thức để có những hành trình thú vị tiếp theo nhé.

 

Cảm hứng du lịch là gì?

Cảm hứng du lịch là cách bạn tìm những ý tưởng cho nơi sẽ đến trong kỳ nghỉ tiếp theo dựa trên sở thích của bạn và địa điểm bạn muốn đi du lịch.

Nhận các ý tưởng du lịch bằng cách chọn Điều bạn thích từ các chủ đề được tìm kiếm nhiều như Dân dã, mạo hiểm, Lịch sử & Văn hóa, Trượt tuyết và Spa. Sau đó chọn để xem các điểm đến theo khu vực hoặc bất kỳ đâu trên thế giới.

Chúng tôi chọn và xếp hạng các kết quả của bạn bằng cách sử dụng sự kết hợp của dữ liệu về độ nổi tiếng của trang và chuyên môn của nhóm các chuyên gia du lịch.

Hãy chia sẻ những điểm đến tốt nhất của bạn bằng cách tạo một Danh sách chuyến đi.

Cảm hứng là một động lực thúc đẩy mọi người đưa ra ý tưởng và biến mong muốn của họ thành hiện thực. Khi bạn được truyền động lực, bạn có lý do để làm những gì mình yêu thích. TripViet.com hy vọng câu chuyện của những người đã vượt qua nghịch cảnh dưới đây sẽ truyền cảm hứng cho bạn để cải thiện cuộc sống và theo đuổi ước mơ.

Tại sao lại tập trung vào Trải nghiệm và Cảm xúc du lịch?

Các trải nghiệm đưa chúng ta xích lại gần nhau vì yếu tố cấu thành xã hội hoàn hảo là sự tương tác, những mối quan hệ giữa người với người, càng giao tiếp nói chuyện bạn sẽ thấy hạnh phúc.

Vậy cái chính là nói về cái gì, nói những cái gì mới để làm người ta xích lại gần nhau, rồi được vui, rồi trở nên hạnh phúc.

Người ta thích nghe về những gì người ta chưa biết. Trải nghiệm của bạn chính là cái mà người ta muốn biết, muốn cảm nhận, làm người ta muốn hiểu bạn hơn. Chắc chắn so với việc bạn mua được bao nhiêu căn nhà, thì người ta thích nghe về những tháng ngày điên dại của bạn ở một nơi kì quá nào đó hơn chứ.

Dù gì thì ganh tỵ vẫn là bản chất rất con người, thế nên muốn xích lại gần nhau thì đừng làm nhau ganh tức.

Trong nghiên cứu của James Hamblin một nhà bình luận báo chí có nói rằng con người không thích nghe về chuyện người khác có bao nhiêu nhà, có bao nhiêu tiền, có mấy cái xe đâu, nhưng mà người ta lại thích nghe bạn kể về trải nghiệm khi xem một bộ phim nào đó cơ.

Hãy nên nhớ rằng kế cả Trải nghiệm Tồi cũng sẽ trở thành một câu chuyện hay còn một cái xe hơi thì không.

Ưu điểm của TripViet với việc đi du lịch là:

+ Du lịch theo cách bạn muốn theo sở thích cá nhân, tùy chỉnh lịch trình và trải nghiệm 

TripViet cung cấp một platform đáng tin cậy nơi bạn có thể chọn, cá nhân hóa và đặt chuyến đi trực tiếp với lựa chọn thủ công của chúng tôi trên toàn thế giới.

Bằng cách đưa bạn tiếp xúc trực tiếp với các Thổ địa Du lịch của chúng tôi, bạn bỏ qua những trung gian tốn kém và có được bí quyết xác thực của người dân địa phương “chất”. Điều này có nghĩa là bạn đi du lịch rẻ hơn, nhanh hơn và tốt hơn. Đó là chuyến đi lý tưởng của bạn như thế nào bạn muốn nó, khi bạn muốn nó và theo ngân sách cá nhân của riêng bạn.

+ Chúng tôi phụ trách Kết nối cho Du khách Việt và Thổ địa Việt tiếp xúc trực tiếp với nhau

Mọi người đều mua đặc sản du lịch địa phương trong những ngày du lịch này, tại sao không làm điều tương tự với Thổ Địa du lịch mà lại còn là người Việt nữa?

TripViet không giống như một nhà điều hành tour du lịch hoặc đại lý du lịch bình thường. Chúng tôi kết nối bạn trực tiếp với các cá nhân/đơn vị địa phương, điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà còn giúp bạn tiếp xúc với những người hiểu rõ điểm đến của bạn nhất. Bạn có thể cho họ biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm và nhận được thông tin chính xác, cập nhật nhất về chuyến đi của bạn. Vì bạn bỏ qua bước thêm thông qua đại lý bên thứ ba, bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

+ Kiến thức thực tế, kinh nghiệm thực tế

Tại TripViet, chúng tôi chọn tất cả các cá nhân/đơn vị du lịch địa phương mà chúng tôi hợp tác để đảm bảo họ sống theo tiêu chuẩn kinh nghiệm, kiến ​​thức và niềm đam mê của chúng tôi đối với công việc. Mỗi chuyến đi của Thổ địa du lịch đặt trên trang web của chúng tôi đều được điều hành bởi hội đồng chuyên gia du lịch của chúng tôi, những người đánh giá nó về tính độc đáo, phiêu lưu, hứng thú và nhiều hơn nữa.

Sử dụng hành trình đáng kinh ngạc của chúng tôi, bạn có thể làm việc với Thổ địa du lịch đã chọn để thực hiện chuyến đi lý tưởng tùy theo sở thích cá nhân của bạn.

TripViet.com luôn hỗ trợ du lịch bền vững, xanh, sạch

Là cư dân của trái đất, chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm giúp duy trì tình trạng nguyên sơ của địa cầu. Chúng tôi từ chối tham gia vào bất kỳ hoạt động kinh doanh nào gây lãng phí tài nguyên thiên nhiên và chúng tôi chỉ hợp tác với các cơ quan có cùng ý tưởng đối với du lịch có trách nhiệm.

Nền tảng TripViet cũng ủng hộ các nền kinh tế địa phương bằng cách bỏ qua những người trung gian tốn kém. Các cá nhân/công ty du lịch địa phương chúng tôi làm việc với thu nhập cao hơn và có thể giúp đóng góp nhiều hơn cho môi trường xung quanh.

Nếu bạn thích những ý tưởng về du lịch có trách nhiệm, nhưng bạn không biết phải làm gì hoặc bắt đầu từ đâu, hãy hỏi TripViet.com. Chúng tôi sẽ đồng hành và giúp đỡ bạn!