Under the Phu Quoc sun
Under the Phu Quoc sun

Tiêu đề này ăn theo bộ phim “under the Tuscan sun” nói về cô gái ban đầu là đi du lịch đến nước Ý để quên hết mọi thứ ở Mỹ nhưng sau đó vì một dấu hiệu báo có duyên với vùng đất này và đã ở lại lập nghiệp ở vùng đất xa xôi đó. Và cô gái Mỹ ấy đã say nắng 1 anh chàng người Ý nọ. Tôi cũng gần như vậy. Và ở đây lần đầu thử cano cùng người bạn và tôi mời 1 cô gái vừa tới hostel đi luôn. Cũng vì trải nghiệm lần đó mà tôi đã quyết định đầu tư vào dự án cano này sau khi partner người Anh của người bạn chuẩn bị rời Phú Quốc. Đó cũng là lần đầu tôi cầm lái cảm giác thật tuyệt vời có lẽ sau này ngay cả khi tôi được lên du thuyền rồi có lẽ cảm giác cũng chẳng bằng lần đó.

Đây là 2 con người phiêu lưu mạo hiểm nhất mà tôi gặp, 1 người cho tôi hướng kinh doanh mới còn 1 người luôn cỗ vũ về tinh thần để theo đuổi dự án phiêu lưu này. Cô ấy đúng là 1 crush đúng nghĩa với tôi và nhờ đó mà tôi vẫn không cảm thấy cô đơn dù đang FA và chỉ có cô gái này ủng hộ các ý định phiêu lưu mạo hiểm như mở văn phòng Hà nội, gọi vốn nhà đầu tư các thể loại. Tôi biết chuyện với cô ấy chẳng kéo dài nên được tới ngày nào hay ngày đó.

Và cuối cùng chuyện gì đến cũng đã đến cô ấy nói xem tôi là anh trai mưa sau hơn 2 năm theo đuổi cũng bằng thời gian tôi theo đuổi dự án cano, yacht nhưng dự án này tôi vẫn theo.

Dự tính gặp cô ấy lần cuối để tặng món quà này nên tôi đã phải mua thêm 1 vé máy bay để ở ngày hôm sau, nhưng tôi đã không gặp nên giữ lại làm kỉ niệm. Bacardi là nick của cô ấy cũng như tên của hãng rượu Bacardi với slogan “Hãy sống một cuộc sống đúng với ý nghĩa của nó”.

 

Review và rating về trải nghiệm này

Please Login to comment