Cho thuê căn hộ tại Budapest “Hòn Ngọc bên bờ Danube”
Cho thuê căn hộ tại Budapest “Hòn Ngọc bên bờ Danube”

500,000

Căn hộ 2 phòng tại trung tâm Budapest, có thể ở tối đa 6 người (có 2 giường đôi loại lớn, 1 sofa đôi). Nhà đầy đủ tiện nghi, vừa được sửa lại hoàn toàn, thuận tiện giao thông với hàng chục phương tiện công cộng (xe buýt, tàu điện, metro…) ngay cạnh nhà. Từ sân bay, hay các ga xe lửa quốc tế tại Budapest, có thể tới căn hộ rất dễ dàng bằng tàu xe công cộng.

Số Lượng:

Mô tả

Xin chào các bạn, mình có căn hộ 2 phòng tại trung tâm Budapest, có thể ở tối đa 6 người (có 2 giường đôi loại lớn, 1 sofa đôi). Nhà đầy đủ tiện nghi, vừa được sửa lại hoàn toàn, thuận tiện giao thông với hàng chục phương tiện công cộng (xe buýt, tàu điện, metro…) ngay cạnh nhà. Từ sân bay, hay các ga xe lửa quốc tế tại Budapest, có thể tới căn hộ rất dễ dàng bằng tàu xe công cộng.

Từ căn hộ, các bạn cũng có thể đi bộ tới nhiều điểm nổi tiếng của Budapest như: Sông Danube, Cầu Margit (River Danube, Margaret Bridge): 2p – Đại lộ Vòng cung lớn (Grand Boulevard): 2p – Nhà Quốc hội (Hungarian Parliament): 4p – Đảo Margit (Margaret Island): 5p – Ga Tây (Budapest Nyugati Railway Station): 10p – Nhà Thờ Lớn (St. Stephen’s Basilica): 20p – Cầu Xích (Chain Bridge)…

Nhà nằm đối diện khu làm việc của các Đại biểu Quốc hội Hungary nên an ninh được đảm bảo rất tốt. Đặc biệt các bạn có thể check-in bất cú lúc nào trong ngày, chỉ cần báo trước thời điểm với mình! Ngoài ra, với kinh nghiệm 20 năm trực tiếp tổ chức và hướng dẫn các chuyến du lịch tại Hungary và Châu Âu, mình có thể tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ các bạn về bất cứ vấn đề gì trong chuyến đi.

Khu vực xung quanh nhà, có nhiều siêu thị thực phẩm, nhà hàng (Hung, Việt, McDonalds…), quán rượu, v.v…, thuận tiện cho các bạn không muốn nấu nướng mà tập trung dành thời gian cho việc tìm hiểu, thăm thú và khám phá. Ngay gần nhà là các công viên với những khoảng không gian xanh cho các gia đình có con nhỏ. Đảo Margit, trái tim và lá phổi của thành phố cũng chỉ cách nhà vài phút.

Một vài info của căn hộ có thể xem tại đây.

Review và rating về trải nghiệm này

Please Login to comment