Giúp du khách Việt hiểu hơn về lịch sử, văn hóa ở Venice
Giúp du khách Việt hiểu hơn về lịch sử, văn hóa ở Venice

Giới thiệu

Tên em là Chu Thi Thảo Nguyên, hiện là sinh viên trường đại học Ca’foscari, Venice, chuyên ngành kinh tế. Em đã theo học chương trình trao đổi sinh viên 1 năm tại Trieste, thành phố cách Venice khoảng 200km và hiện tại em tiếp tục chương trình học tại Venice. Sau khi kết thúc chương trình cử nhân đại học, em sẽ tiếp tục đăng kí 2 năm chương trình học thạc sĩ tại Venice.  1 năm sinh sống tại Trieste, vì nó khá gần Venice nên em cũng thường xuyên bắt bus để sang thăm quan du lịch, thỉnh thoảng cũng làm tourguide cho một số bạn bè đang theo học tại một số nước châu Âu muốn sang tham quan Venice, nên cũng biết khá rõ những địa điểm du lịch nổi tiếng tại đây.

Sau khi chuyển chương trình học sag Venice, em có cơ hội để hiểu rõ hơn địa điểm du lịch nổi tiếng này và cũng khá may mắn, đôi khi cũng được một số anh chị giới thiệu làm hướng dẫn cho một số khách Việt Nam sang đây tham quan du lịch. Mặc dù theo học chuyên ngành kinh tế, nhưng lại đam mê du lịch, thích tìm kiếm khám phá những nền văn hóa mới nên em cảm thấy rất hứng thú khi làm hướng dẫn viên.

Vì khi học tại Việt Nam, em cũng đã từng làm part-time hướng dẫn du khách nước ngoài tham quan tại Hà Nội nên cũng có một số kinh nghiệm nhất định. Điểm mạnh là một người rất hòa đồng, thân thiện và có trách nhiệm trong công việc. Cố gắng truyền cảm hứng du lịch cho du khách để hiểu rõ hơn về lịch sử, văn hóa điểm đến cũng như những điểm độc đáo nhất và những ẩm thực đặc biệt.

Dịch Vụ:

Welcome to Venice
Venice là một thành phố lãng mạn nhất châu Âu, có rất nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Thứ nhất phải nói đến quảng trường San Marco, quảng trường nổi tiếng và lớn nhất Venice. Quảng trường San Marco, cũng như toàn bộ thành phố Venezia, là khu vực dành riêng cho người đi bộ, tại đây du khách có thể tham quan và chụp ảnh với chim bồ câu. Nổi bật trên quảng trường là nhà thờ Basilica di San Marco – nhà thờ đẹp nhất, lộng lẫy và cầu kỳ nhất ở thành phố Venice.

Kể đến là 2 đảo lớn Venice là Burano và Murano. Burano là đảo thủy tinh, du khách có thể tham quan các xướng làm thủy tinh, trực tiếp nhìn quá trình tạo các lọ thủy tinh nguyên chất. Murano nổi tiếng với các nhà san sát nhau đủ màu sắc, là điểm du lịch thu hút nhất Venice. Ngoài ra, còn có các hoạt động thú vị khác như đi Gondona và nghe hát, hay thưởng thức những món ăn nổi tiếng như pasta handmade, gelato,… Còn rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác.
Dịch vụ em cung cấp là hướng dẫn viên.

Chi Phí

120 EUR/ngày

Review và rating về trải nghiệm này

Please Login to comment